5 thg 4, 2014

LẠY CON CHÁU VUA HÙNG

LẠY CON CHÁU VUA HÙNG
(Bài đăng của HẠT CÁT TỪ 06-2013, NHÂN DỊP Giỗ Tổ Vua Huàng NoiLieuhaha chế biến cho đăng lại để nhiều người được thưởng thức bằng công cụ Slideshare). Xin cám ơn Hạt Cát đã đưa về.

11 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi em vớ được bài này thì em... sợ luôn nền văn hóa "4000 năm ta lại là ta. Từ trong hang đá chui ra... Quấn manh khố rách rồi ta chui vào!!"
   Hết biết rồi!

   Xóa
  2. Có bản của Tạ Chí Đại Trường viết về Unesco công nhận Giổ Vua Hùng ở Phú Thọ dài lắm, anh đang trích một số đoạn đưa lên vào khoảng ngày giỗ tổ 10-3 âl này.

   Xóa
 2. Ngựa anh ơi! Ngựa em dại dột, không đọc tại dòng thuyết minh, mà cứ theo ảnh có chữ màu xanh mà đọc, nên...toét cả mắt rùi... Hùng uy Vương, Hùng vy Vương, Hùng Định Vương mới nhìn vào vào chú thích. Lẩm cẩm mất rùi! Ngựa anh ơi!
  Em đến lạy các vua Hùng và con cháu chắt họ đầu tiên nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Anh phải mất nửa buổi và toét hai mắt mới chú thích được phía dưới ảnh để người xem khỏi toét mắt thế mà ngựa em không xem thì phí quá. Lạy con cháu vua Hùng thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Phải treo cổ cái thằng hậu duệ bôi bác chuyện này bác Tin à, nó nói láo làm cả dân tộc xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ sợ nó lại treo cổ tôi và bác đấy,bác Lê Vân ơi!

  Trả lờiXóa
 6. Kiểu này phải làm hồ sơ trình UNESCO đưa vào kỷ lục thế giới, các vua Hùng sống lâu như thế cơ mà, thế giới chắc phải tìm đến VN để học tập bí quyết sống lâu của các vua Hùng. Mình đọc mà còn phải giật mình cơ mà huống chi thế giới....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe, người ta tím hiểu mới biết rằng ở Phú Thọ có cả một đường dây chuyên chế tạo ngọc phả đền Hùng ... phét lác đấy cụ ơi!

   Xóa
 7. Mai ngày quốc tổ Vua Hùng
  Chúc thầy thật khỏe hanh thông mọi đường (~_~)

  http://1.bp.blogspot.com/-xc63nts_aVk/U0KIRQJMEdI/AAAAAAAACHA/F5Z9AQ3XUJY/s1600/trongdong.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mời BD xem bài "Vua Hùng, Khi nào?" ở blog này để càng tin yêy ... con cháu của bầm!

   Xóa